[giaban]Liên hệ[/giaban][giamgia][/giamgia][tomtat]

1. Tên sản phẩm: CỬA LÙA RAY INOX D25

Lắp đặt ngay cửa kính lùa với giá ưu đãi tại đại lý Nhật Minh
Liên hệ: 0963681665
[/tomtat][kythuat][/kythuat][mota]
Cửa lùa ray inox tròn D25 là dòng sản phẩm cửa lùa rất chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Đây chính là ưu điểm lớn nhất giúp sản phẩm này được dùng phổ biến ở nhiều công trình hiện nay. Nhật Minh xin giới thiệu đến quý khách thông tin sản phẩm cửa lùa ray inox D25.
 Cấu tạo của cửa kính lùa ray inox D25

Cửa kính lùa ray inox D25 thường được sử dụng ở những không gian có diện tích khiêm tốn, chính vì vậy cấu tạo cũng đặc biệt hơn 1 chút. Cửa lùa ray inox tròn D25 sử dụng kính cường lực có độ dày khoảng 10mm-12mm, kèm theo đó là hệ thống ray treo và kẹp kính, bánh xe chạy trên ray treo bằng thanh inox tròn đường kính phi 25mm.
Ứng dụng của cửa kính lùa ray inox D25
Sản phẩm có thể sử dụng ở hầu khắp các công trình như cửa hàng, nhà dân, chung cư, văn phòng, bệnh viện… Tuy nhiên, nó được dùng nhiều nhất ở các hộ gia đình có không gian sống hạn chế, như cửa đi thông phòng, cửa ra vào không đủ không gian để sử dụng loại cửa mở.
Cửa kính lùa inox tròn D25 có rất nhiều ưu điểm cần thiết để đảm bảo sức khỏe, điều kiện sống của con người. Sản phẩm này có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, tạo không gian yên tĩnh cho gia đình. Ngoài ra, cửa kính giúp căn phòng có được ánh sáng tự nhiên mà không lo gió, bụi, ô nhiễm. Nhờ sự cấu tạo dựa trên khung trượt inox, cửa có độ chắc chắn cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Nhật Minh – Địa chỉ làm cửa kính lùa ray inox D25 tại Hồ Chí Minh

Cửa kính lùa ra inox D25 là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn rất nhiều tại Nhật Minh. Với kinh nghiệm và trang thiết bị kỹ thuật cao cấp, Nhật Minh sẽ đem đến cho quý khách 1 sản phẩm chất lượng nhất.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm cửa nhôm kính hoặc nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:

  • Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn
  • Tư vấn trực tiếp qua Zalo0963 681 665 - 0902 953 465
  • Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0963 681 665 - 0902 953 465
  • Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Nhật Minh - Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

  • Tư vấn trực tiếp tại Showroom Nội Thất Nhật Minh trải dài trên toàn quốc.
Có thể bạn quan tâm:
Cửa kính lùa giá bao nhiêu

[/mota]