[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat] Xin trận trọng giới thiệu Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, được mở với góc gần 180 độ, phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam. Là loại cửa không thể thiếu để có một không gian đẹp và sang trọng. [/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]
Cửa đi 1 cánh nhôm xingfa là loại cua nhom xingfa được lắp đặt ở những không gian nhỏ, để ngăn cách giữa các phòng, hoặc không gian trong nhà , làm cửa phòng vệ sinh, phòng ngủ , .... Là loại cửa không thể thiếu để có một không gian đẹp và sang trọng. Cửa sổ mở quay sử dụng hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao.
Cửa Đi 1 Cánh Nhôm Xingfa

1. Cửa Đi 1 Cánh Nhôm Xingfa

Bảng thông số kỹ thuật cửa đi 1 cánh nhôm Xingfa

3. Mẫu Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Nhôm Xingfa

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Nhôm Xingfa thi công Nhật Minh 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm tủ bếp hoặc nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:
  • Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn
  • Tư vấn trực tiếp qua Zalo0963 681 665 - 0902 953 465
  • Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0963 681 665 - 0902 953 465
  • Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Nhật Minh - Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

  • Tư vấn trực tiếp tại Showroom tủ bếp Nhật Minh trải dài trên toàn quốc. Nơi bạn có thể thấy tận mắt những modun tủ bếp hiện đại bậc nhất: 


Tham khảo thêm : 
[/mota]