[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat] Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhôm xingfa giả - hàng nhái. Vì vậy Nhôm kính Nhật Minh muốn chia sẻ đến quý khách hàng cách phân biệt nhôm xingfa nhập khẩu thật và nhôm xingfa hàng giả. Nào cùng Nhật Minh tìm hiểu nhé  [/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam hàng giả khá lũng đoạn và ngày một tinh vi hơn bao giờ hết. Trong đó phải kể đến một loại vật liệu xây dựng là nhôm Xingfa sử dụng để sản xuất cửa. Ngoài làm thiệt hại kinh tế, thì cái thiệt lớn hơn là quyền lợi của khách hàng và uy tín của công ty sản xuất hàng thật.
Hé Lộ Bí Mật Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Thật Và Nhôm Xingfa Hàng Giả 

Chưa kể đến là việc mua phải hàng giả với giá hàng thật cũng xảy ra không phải là ít. Chính vì thế Nhôm kính Nhật Minh xin chia sẽ đến các bạn một số cách phân biệt hàng nhái, hàng giả, hàng thật của nhôm Xingfa. Nhằm mục đích giảm tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng với giá hàng thật.

Hé Lộ Bí Mật Cách Phân Biệt Nhôm Xingfa Thật Và Nhôm Xingfa Hàng Giả

Bài viết bao gồm những nội dung sau :

1. Vì sao có nhôm xingfa hàng giả- hàng nhái?
2. Thông tin về nhôm xingfa nhập khẩu - hàng thật
3. Thông tin về nhôm xingfa hàng nhái
4. Tác hại của nhôm xingfa hàng giả
5. Những cách phân biệt nhôm xingfa thật và giả
6. Báo giá nhôm xingfa hàng thật
7. Đơn vị thi công nhôm xingfa hàng thật uy tín và chất lượng tại TPHCM
Trân trọng kính mời quý khách cùng tìm hiểu rõ từng nội dung nhé .

1. Vì sao có nhôm xingfa hàng giả - hàng nhái?

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc xuất hiện nhôm xingfa thật giả - hàng nhái trên thị trường Việt Nam
 • Nhôm Xingfa được lựa chọn sử dụng nhiều tại Việt Nam.
 • Sự cạnh tranh thị phần nhôm định hình với những công ty sản xuất nhôm tại Trung Quốc.
 • Sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đơn vị sản xuất cửa với nhau.
 • Phân khúc sử dụng cửa nhôm Xingfa giá thành thấp cao.

2. Thông tin về nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông - hàng thật

Giới thiệu công ty: Xingfa là thương hiệu là tên của một công ty sản xuất nhôm hàng đầu tại Trung Quốc. Có tên công ty đầy đủ là Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd.  Công ty này hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu về nhôm. Những thanh nhôm định hình để làm cửa Xingfa là một trong những sản xuất của công ty này.

Website của công ty Xingfa Quảng Đông hàng thật
Những loại tương tự: Tại Trung Quốc cũng có rất nhiều công ty sản xuất những thành nhôm định hình giống hệt với Xingfa. Tuy nhiên, những công ty này sử dụng tem nhãn mang thương hiệu của chính những công ty này. Chẳng hạn như: JMA Aluminium, Zhongkai Aluminium, Kinbon Aluminium, Pinlu Aluminium... hiện tại những sản phẩm của công ty này cũng đang được sử dụng rông rãi tại Việt Nam.
Chất lượng của nhôm Xingfa: Nhôm của công ty Xingfa luôn có giá thành cao hơn so với loại khác là do chất lượng của thanh nhôm này tốt hơn. Công nghệ sản xuất của công ty Xingfa cũng có một số điểm khác so với một số công ty khác ở phần mạ thêm Crom trước khi sơn. Công nghệ này giúp nhôm giảm tình trạng Oxi hóa bề mặt, và tăng cường độ bền cho sơn. Nhôm Xingfa được rất nhiều các tòa nhà dự án lớn trên thế giới tin dùng, điển hình là tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai.

3. Thông tin về nhôm xingfa hàng giả - hàng nhái

Sau khi có mặt tại Việt Nam, nhôm Xingfa được xem như một hệ nhôm. Mà không phải là tên thương hiệu riêng của công ty Xingfa nữa. Tên hệ nhôm cũng tương tự như hệ 1000, hệ Việt Pháp... Để cạnh tranh thị phần vật liệu sản xuất cửa nhôm với những công ty Trung Quốc. Những công ty trong nước cũng sản xuất ra những thanh nhôm định hình có cấu tạo tương tự Xingfa. Một số công ty trong nước thì vẫn cố gắng phát triển thị trường với thương hiệu riêng của mình. Còn một số thì làm hàng giả và nhái nhằm đánh lừa khách hàng.
tem hàng nhái đang có mặt trên thị trường Việt Nam 
Nhôm Xingfa giả: Là những thanh nhôm có tem nhãn y chang như hàng thật từ các thông tin cho đến cả mã QR. Đa số được đùn ép trong nước sau đó sử dụng tem nhãn giống của công ty Xingfa dán lên.

Tem Xingfa giả bị cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ tại Thái Bình 

4. Một số tác hại khi sử dụng nhôm Xingfa giả kém chất lượng.

Do nhôm là kim loại nên những ảnh hưởng về chất lượng sẽ không thể thấy ngay. Mà phải trải qua một thời gian dài sử dụng, sau đây là một số tác hại trước mắt và sau này khi sử dụng nhôm Xingfa kém chất lượng.

Những ảnh hưởng trước mắt:
 • Thiệt hại kinh tế cho người sử dụng đó là nếu mua hàng giả với giá hàng thật.
 • Ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của công ty sản xuất hàng thật.
Những ảnh hưởng sau này:
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe do có thể sử dụng nhôm tái chế có nhiều tạp chất độc hại.
 • Có thể gây nguy hiểm, mất an toàn cho người sử dụng. Khi đã sử dụng nhôm giả để làm cửa thì những linh kiện như phụ kiện đi kèm cũng sẽ kém chất lượng. Việc cánh cửa bị rơi rớt, hay khóa không an toàn sẽ không phải là chuyện hiếm.
 • Nhôm Xingfa giả sẽ nhanh bị oxi hóa, xì teng trong khoảng vài năm sử dụng. Đối với những loại có nhiều tạp chất hay pha trộn tiến trình oxi hóa rất nhanh. Khi bị oxi hóa các liên kết của phân tử nhôm giảm xuống rất nhiều, từ đó nhôm có thể nứt và bị xé.

5. Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Thật Và Nhôm Xingfa Hàng Giả 

Hiện cũng có rất nhiều đơn vị sử dụng nhôm Xingfa giả bán với giá hàng thật nhằm chuộc lợi. Chính vì thế Nhật Minh sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Nhằm giúp các bạn biết cách kiểm tra và cũng tránh được những thiệt hại sau này.
Xingfa giả được công khai bán trên các group diễn đàn ngành nhôm kính 

Phương pháp phân biệt Xingfa giả qua tem nhãn:

 • Quét mã QR in trên tem, các bạn có thể tải ứng dụng WECHAT về điện thoại. Sau đó sử dụng chức năng quét mã QR để nhận diện công ra công ty sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay sử dụng cách này đã bị qua mặt, bởi hàng giả cũng làm y chang cả mã QR. Tuy nhiên, vẫn phải áp dụng phương pháp này đầu tiên rồi mới đến phương pháp khác. Dưới đây là các bước cài đặt ứng dụng và cách sử dụng, các bạn làm từ bước 1 đến bước 4 là có thể kiểm tra.

Các bước cài đặt phần mềm wechat để kiểm tra mã QR thanh nhôm thật giả

 • Sau khi kiểm tra mã QR sẽ có thông tin như hình bên dưới là thông tin của công ty Xingfa Quảng Đông.

Hàng Xingfa thật sẽ có thông tin sau khi quét mã QR như sau


Phương pháp phân biệt Xingfa giả trên thanh nhôm:

Nhôm Xingfa trước khi sơn tĩnh điện đều trải qua quá trình mạ Crom cả bên trong lẫn bề mặt bên ngoài. Chính vì điều này mà nhôm Xingfa luôn được đánh giá chất lượng cao. Thanh nhôm sau khi mạ Crom bên trong thường sẽ có màu ánh vàng đồng, hoặc màu ánh khác nếu quá trình mạ Crom bị lỗi. Còn hàng giả sẽ không có những màu ánh đó mà chỉ là màu trắng của nhôm nguyên bản.
Hình ảnh bên trong của thanh nhôm giả và nhôm thật
Đó là khi các bạn có thể nhìn thấy bên trong mới phát hiện được điều này. Còn sau khi đã sản xuất thành cửa, các thanh đã được ghép nối thì các bạn sẽ không còn thấy được bên trong mà phát hiện. Tuy nhiên Namwindows sẽ hướng dẫn các bạn một số cách có thể nhìn thấy bên trong. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ có thể sử dụng cách này để kiểm tra.

Phương pháp kiểm tra trên cửa thành phẩm.

 • Các bạn có thể sử dụng mũi khoan 10mm trở lên và khoan 2 lỗ ở trên thanh nhôm trong phần gắn nẹp kính. Các bạn nhớ khoan ở thanh ngang nhôm bên trên hoặc thanh đứng.
 • Tháo những chỗ gắn phụ kiện ra để kiểm tra. Sau đó các bạn sử dụng đèn pin hoạc đèn flast của điện thoại soi vào để nhìn. Nếu có màu ánh vàng đồng thì là hàng thật còn màu trắng như màu nhôm nguyên bản là hàng giả.
Trên đây là các thông tin về nhôm Xingfa giả và nhôm Xingfa thật và những hướng dẫn phân biệt. Điều này sẽ giúp các bạn tránh được mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng với giá hàng thật. Còn sản phẩm phải có giá cao, giá thấp để đáp ứng được mọi phân khúc của người sử dụng.

6. Báo giá nhôm xingfa nhập khẩu hàng thật tại TPHCM 

Và dưới đây là cách tính giá 1 bộ cửa nhôm XingFa (tham khảo):

Giá 1 bộ cửa nhôm XingFa = Diện tích cửa x Đơn giá + Phụ kiện

Ghi chú:

+ Diện tích = chiều rộng x chiều dài
+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính
+ Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

Sau khi đo kích thước thực tế của công trình, chúng tôi sẽ lập bản vẽ thiết kế, báo giá chi tiết chính xác và gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất, ký kết hợp đồng, bàn giao cửa và tiến hành lắp đặt.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI TPHCM NĂM 2018

** Lưu ý : 

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực TPHCM và các vùng lân cận
 • Chế độ bảo hành sản phẩm:
         - Thanh nhôm bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn nhà cung cấp
         - Phụ kiện Kinlong bảo hành 2 năm
 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, Sau khi khảo sát thực tế công trình hoặc thông qua bản vẽ chi tiết chúng tôi sẽ có báo giá chính xác nhất cho quý khách.

7. Đơn vị thi công nhôm xingfa hàng thật uy tín và chất lượng tại TPHCM

Nhật Minh Chính là đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng ngay tại xưởng sản xuất nên chất lượng cực kỳ đảm bảo và giá thành vô cùng cạnh tranh . Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao , kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên chắc chắn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
Mẫu của nhôm xingfa do Nhật Minh thi công 
Hãy chọn Cửa nhôm Xingfa Nhật Minh vì những lý do sau : 
 • Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium.
 • Bảo hành chính hãng 10 năm theo nhà sản xuất.
 • Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
 • Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
 • Tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ chủ cơ sở 
 • Nên chi tiết bằng bản vẽ nhân ra giá thành , không phát sinh phụ phí 
Nhôm kính Nhật Minh niềm tin cho những công trình 

Nhận xét sản phẩm
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2024 - Mẫu Cửa Nhôm Đẹp

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2024 - Mẫu Cửa Nhôm Đẹp

Giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu là quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi chọn lựa sản phẩm này. Nhôm kính Nhật Minh xin gửi tới quí khách hàng bảng giá cửa nhôm Xingfa 2024 Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp 2024  

NHẬN BÁO GIÁ
   

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI TPHCM,HN NĂM 2024

Nhôm xingfa nhập khẩu đang là sản phẩm - một sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhôm xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng đối với người tiêu dùng Việt Nam.
Nhôm Kính Nhật Minh xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá nhôm kính xingfa tại TPHCM, Hà Nội và khu vực lân cận năm 2024
Báo giá cửa nhôm XingFa 2024 là giá đồng bộ, đã bao gồm các phụ kiện kèm theo như: nhôm thanh profile Xingfa tem đỏ nhập khẩu, kính an toàn, kính cường lực…gioăng cao su kép, ke tăng cứng, ke ép góc, silicon APOLLO, và phụ kiện kim khí KINLONG đồng bộ.
Báo giá cửa nhôm xingfa 2024 - nhập khẩu chính hãng
Và dưới đây là cách tính giá 1 bộ cửa nhôm XingFa 2024 (tham khảo):

Giá 1 bộ cửa nhôm XingFa = Diện tích cửa x Đơn giá + Phụ kiện

Ghi chú:
+ Diện tích = chiều rộng x chiều dài
+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính
+ Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.
Sau khi đo kích thước thực tế của công trình, chúng tôi sẽ lập bản vẽ thiết kế, báo giá chi tiết chính xác và gửi tới khách hàng một cách nhanh nhất, ký kết hợp đồng, bàn giao cửa và tiến hành lắp đặt.

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA TẠI TPHCM, HN NĂM 2022

Chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng trọn gói ( đã bao gồm phụ kiện + kính cường lực 8mm + vật tư phụ + nhân công lắp đặt). Báo giá ở mức cạnh tranh, giá tốt… Tuy nhiên đơn giá cửa nhôm Xingfa tốt hơn khi khối lượng cửa càng nhiều nên quý bạn đọc lưu ý nhé:

BẢNG GIÁ CỬA NHÔM XINGFA THI CÔNG LẮP ĐẶT TRỌN GÓI

STT

DIỄN GIẢI

ĐVT

ĐỘ DÀY

ĐƠN GIÁ

1

Cửa đi mở quay hệ 55

m2

2ly

2.200.000

2

Cửa đi lùa hệ 55

m2

2ly

2.100.000

3

Cửa đi xếp trượt hệ 63

m2

2ly

2.400.000

4

Cửa đi lùa hệ 93

m2

2ly

2.200.000

5

Cửa đi mở trượt 3 ray 3 cánh hệ 93

m2

2ly

2.450.000

6

Cửa sổ mở hất hệ 55

m2

1.4ly

2.200.000

7

Cửa sổ mở quay hệ 55

m2

1.4ly

2.200.000

8

Cửa sổ lùa hệ 55

m2

1.4ly

2.100.000

9

Cửa sổ lùa hệ 93

m2

2ly

2.200.000

10

Vách kính cố định hệ 55

m2

1.4ly

1.250.000

Kính 8mm cường lực Chu Lai

Ghi chú :

 • Đơn giá trên chưa bao gồm 10% VAT
 • Đơn giá đã bao gồm phụ kiện , vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện
 • Đơn giá trên là cửa kính suốt, nếu cửa chia ô tính thêm dố nhôm xingfa là 240.000/m2
 • Đối với cửa có Ô FIX thì đơn giá Ô FIX được tính theo đơn giá của bộ cửa
 • Kính 10ly cường lực cộng thêm 100.000/m2
 • KÍnh mờ cộng thêm 100.000/m2 
 • Kính Việt Nhật cộng thêm 150.000/m2Màu nhôm xingfa Vân Gỗ cộng thêm 350.000/m2 

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa theo cánh và hệ 

 • Báo giá vách kính cố định nhôm xingfa hệ 55 dày 1.4mm: 1.280.000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa sổ nhôm xingfa mở quay  hệ 55 dày 1.4mm: 2.250.000 vnđ/m2
 • Báo giá cửa nhôm xingfa mở lùa hệ 93 dày 2.0mm:  2.150.000 vnđ/m2
 • Đơn giá cửa nhôm xingfa mở hất dày 1.4mm: 2.300.000 vnđ/m2
 • Đơn giá cửa nhôm xingfa 4 cánh cửa lùa hệ 55 dày 1.4mm: 1.900.000 vnđ/m2
 • Đơn giá cửa nhôm xingfa cửa đi mở quay dày 2.0mm: 2.350.000 vnđ/m2
 • Giá cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63 dày 1.5 – 3.0mm: 2.400.000 vnđ/m2
 • Giá cửa nhôm xingfa mặt dựng hệ 65 dày 2.5mm: 2.500.000 vnđ/m2
 • Giá cửa nhôm xingfa hệ 1000: 2.550.000 vnđ /m2  
** Lưu ý : 
 1. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 2. Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại khu vực TPHCM, Hà Nội và các vùng lân cận
 3. Chế độ bảo hành sản phẩm:
         - Thanh nhôm bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn nhà cung cấp
         - Phụ kiện Kinlong bảo hành 2 năm
      4. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, Sau khi khảo sát thực tế công trình hoặc thông qua bản vẽ chi tiết chúng tôi sẽ có báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Chú ý : “Các bảng báo giá cửa nhôm xingfa 2022 mà khách hàng có thể gặp phải”

Bảng giá cửa nhôm kính, bảng giá phụ kiện cửa nhôm, bảng giá trọn gói … là những loại mà khách hàng cần tìm hiểu trước để đưa ra quyết định. Tham khảo bảng giá cửa nhôm kính xingfa ngay dưới đây:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất gia công cửa nhôm gian dối nên chúng tôi liệt kê ra những báo giá cửa nhôm kính xingfa khách hàng rất có thể gặp phải dưới đây:

Báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ số 1:

 • Thanh nhôm Xingfa Việt Nam độ dày 1.4-1.8mm + phụ kiện Kinlong hàng nhái ( loại 2 ) + kính trắng 8mm cường lực
 • Đơn giá siêu rẻ: 1,600,000 – 1,700,000 vnđ /m2

Báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ số 2:

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng độ dày 1.4-2.0mm + phụ kiện Kinlong hàng nhái ( loại 1, loại 2 ) + kính trắng 8mm cường lực
 • Đơn giá tương đối rẻ: 1,800,000 – 1,900,000 vnđ /m2

Báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ số 3:

 •  Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng độ dày 1.4-2.0mm + phụ kiện Kinlong ( 50% hàng thật, 50% hàng nhái ) + kính trắng 8mm cường lực
 • Đơn giá rẻ cạnh tranh: 2,050,000 – 2,150,000 vnđ /m2

Báo giá cửa nhôm xingfa giá rẻ số 4:

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng độ dày 1.4 – 2.0mm + phụ kiện Kinlong chính hãng 100% + kính trắng 8mm cường lực
 • Đơn giá: 2,250,000 – 2,300,000 vnđ /m2

Báo giá cửa nhôm xingfa 2021 ( NÊN CHỌN )

 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng độ dày 1.4 – 2.0mm + phụ kiện Kinlong chính hãng 100% + kính trắng 8mm cường lực
 • Vật tư phụ tối ưu tiêu chuẩn: vít sản xuất inox 304/401, gioăng EPDM siêu bền & cách âm, đóng gói tiêu chuẩn bằng bìa carton.
 • Đơn giá : 2,350,000 – 2,450,000 vnđ /m2

1. CỬA NHÔM XINGFA LÀ GÌ? 

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp nhất hiện nay với nguyên liệu chính là nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, có dán tem đỏ, là sản phẩm hàng đầu về nguyên liệu cửa trên toàn thế giới, được các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, các nước Đông Nam Á,… trong đó có Việt Nam được tin dùng trong rất nhiều các công trình lớn nhỏ và nhà dân.
báo giá cửa nhôm xingfa 2021
Cửa nhôm Xingfa vân gỗ 

2. TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA ?

Hiện nay, Cửa nhôm kính Xingfa là dòng cửa đang được ưa chuộng nhất bởi những đặc tính ưu việt hơn các dòng cửa khác, có độ cứng cáp cao ngang bằng với sắt, độ bền cao hơn cửa nhựa lõi thép, tính thẩm mỹ đẹp hơn các loại cửa gỗ. Đặc tính cửa nhôm Xingfa là không gỉ sét, không phai màu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu hay các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng. Sử dụng rất an toàn và thuận tiện , tiết kiệm được chi phí ...
báo giá cửa nhôm xingfa 2021
Cấu tạo cửa nhôm Xingfa

3. NHỮNG CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN CỬA NHÔM XINGFA 

Hiện nay trên thị trường, nhôm Xingfa có rất nhiều loại. Ngoài sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium Co.,Ltd, thì tại Việt Nam rất nhiều công ty sản xuất ra rất nhiều thanh nhôm có cấu tạo tương tự Xingfa. Về chất lượng sản phẩm trong nước hiện tại chưa tốt bằng Xingfa nhập khẩu. Một số có độ dày ngang hàng và một số có độ dày mỏng hơn so với hàng nhập khẩu.
báo giá cửa nhôm xingfa 2021

Ngoài ra, còn một số hàng nhái tem theo dòng sản phẩm này nhằm đánh lừa khách hàng khi mua sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng quý khách nên chọn những công ty có uy tín trên thị trường, để mua sản phẩm được đúng với giá trị thực tế.

4. MẪU CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU ĐẸP 

Nhật Minh xin gửi đến quý khách hàng những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất đã được thi công, hy vọng quý vị sẽ tìm được những mẫu phù hợp với không gian nhà mình nhé 

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp cho mặt tiền - màu nâu cafe

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp cho mặt tiền - màu nâu cafe

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa sổ nhôm xingfa uốn vòm 

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Báo giá và mẫu cửa nhôm xingfa đẹp 07

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp cho mặt tiền - màu vân gỗ

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp cho mặt tiền - màu xám ghi

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp - mở quay

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Báo giá và mẫu cửa nhôm xingfa đẹp 11

5. NHẬT MINH ĐƠN VỊ THI CÔNG CỦA NHÔM XINGFA UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG 

Nhật Minh Chính là đơn vị sản xuất và báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng ngay tại xưởng sản xuất nên chất lượng cực kỳ đảm bảo và giá thành vô cùng cạnh tranh . Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao , kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên chắc chắn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021
Quy trình làm việc chuẩn hóa và chuyên nghiệp của Nhật Minh

Hãy chọn Cửa nhôm Xingfa Nhật Minh vì những lý do sau : 
 • Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ công ty Guangdong Xingfa Aluminium. Bảo hành chính hãng 10 năm theo nhà sản xuất.
 • Sử dụng kính Chu Lai sản xuất tại Việt Nam.
 • Phụ kiện Kinlong nhập khẩu chính hãng bảo hành 5 năm
 • Tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ chủ cơ sở 
 • Nên chi tiết bằng bản vẽ nhân ra giá thành , không phát sinh phụ phí 
Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa 2021

Với một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và khắc khe trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm không những phải tốt nhất mà còn phải có độ thẩm mý cao và được sự hài lòng từ khách hàng.

Cùng tham khảo một số công trình do Nhật Minh thi công lắp đặt cho khách hàng 

Công trình cửa nhôm xingfa tại Quận 9, HCM 
Công trình cửa nhôm xingfa tại Quận 7, HCM 

Công trình cửa nhôm xingfa tại Dĩ An, Bình Dương

Công trình cửa nhôm xingfa tại Bắc Ninh 

Công trình cửa nhôm xingfa tại Quảng Ninh 

Công trình cửa nhôm xingfa tại Biên Hòa, Đồng Nai 

Công trình cửa nhôm xingfa tại Vũng Tàu, Bà Rịa


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm tủ bếp hoặc nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:
 • Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn
 • Tư vấn trực tiếp qua Zalo0963 681 665 - 0902 953 465
 • Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0963 681 665 - 0902 953 465
 • Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Nhật Minh - Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

 • Tư vấn trực tiếp tại Showroom tủ bếp Nhật Minh trải dài trên toàn quốc. Nơi bạn có thể thấy tận mắt những modun tủ bếp hiện đại bậc nhất: 


Tham khảo thêm : 
[/mota]