[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat]Nhật Minh chuyên tư vấn và lắp đặt tranh kính 3d uy tín và chất lượng tại TPHCM. XIn giới thiệu đến quý khách hàng mẫu tranh kính cửu ngư quần hội - mẫu mã và ý nghĩa của tranh[/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]
Tranh kính cửu ngu quần hội hay còn gọi là tranh 9 con cá chép là một trong những bức tranh  kính phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn để treo trong phòng khách với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

TRANH KÍNH CỬU NGƯ QUẦN HỘI ĐỜI ĐỜI NO ĐỦ 

Tranh kính cửu ngư quần hội có một ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Vậy, bạn đã biết cách treo tranh kính cửu ngư quần hội chưa? Nếu chưa hãy xem bài viết dưới đây nhé để biết rõ hơn nhé , và Nhật Minh có giới thiệu thêm cho quý khách hàng những mẫu tranh kính đẹp nhất nhé


Tranh kính cửu ngư quần hội ý nghĩa phong thủy cho gia chủ 

Ý nghĩa bức tranh kính cửu ngư quần hội

Cửu ngư quần hội là búc tranh gồm 9 con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công dang, sự nghiệp và tiền tài. 
Nhất là với những người làm ăn buôn bán thì cá chép lại càng có ý nghĩa đặc biệt, có thể giúp cho công việc kinh doanh của họ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 
  Vì thế tranh kính cá chép phong thủy ngoài việc được sử dụng để trang trí trong phòng khách thì nó còn được nhiều người dùng để là quà tặng đối tác, bạn bè nhân dịp khai trương với ý nghĩa mang lại may mắn cho cả năm. 
Tranh kính cửu ngư quần hội - tiền tài và công danh 

Cách treo tranh kính cửu ngư quần hội hợp lý

Để bức tranh vừa mang lại phong cách mới lạ cho phòng khách vừa mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành cho bạn và gia đình bạn thì bạn cần chú ý trong cách treo tranh kính cửu ngư quần hội như sau :

- Tranh cá phong thủy nên treo ở vị trí cát lợi trong phòng khách để khiến cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên đẹp và độc đáo, ấn tượng hơn. 

- Theo như Ngũ hành thì cá thuộc Thủy, vì thế những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy tốt nhất nên chọn treo những bức tranh về cá trong phòng để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho bản thân.
Tranh kính cửu ngư quần hội - nên treo ở phòng khách 
- Những người tuổi kỵ Thủy thì tuyệt đối không vì sở thích mà lựa chọn treo tranh cá bởi có thể mang lại những điều không may mắn cho bản thân và những người thân trong gia đình. 

- Tranh cá chép nên treo hướng nào? Cá thuộc Thủy theo Ngũ hành vì thế bạn nên treo tranh cá ở vị trí tương sinh tương trợ hay chính là hướng Đông, hướng Đông nam và hướng Bắc. Hoặc cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng Đông bắc và Tây nam. 

- Tuyệt đối không nên treo tranh cá ở các hướng tương khắc, hao tổn như hướng Nam, hướng Tây bắc và hướng Đông.

- Bạn lưu ý trong thời gian vận 8 (năm 2004 - 2023) thì bạn có thể treo tranh về cá ở hai vị trí Vượng tài là hướng Tây nam và hướng chính Đông với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân.

- Ngoài treo tranh ở phòng khách thì bạn cũng có thể treo tranh cá ở phòng ăn để tạo không khí ăn uống. 
Tranh kính cửu ngư quần hội - cũng thích hợp treo ở phòng ăn 

Những Mẫu Tranh Kính Cửu Ngư Quần Hội đẹp :

Hiện tại, xưởng tranh kính Nhật Minh có hàng trăm mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa nên hôm nay chỉ giới thiệu đến quý khách hàng một vài mẫu tranh kính cửu ngư hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được bức tranh ý nghĩa cho mình.


Ngoài những bức tranh kính cửu ngư quần hội trên, Nhật Minh còn hàng trăm mẫu tranh phong thủy đẹp khác như tranh mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy hữu tình,…Đến với tranh kính Nhật Minh bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn và có cơ hội sở hữu một bức tranh cửu ngu quần hội vừa đẹp vừa ý nghĩa với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. 

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm cửa nhôm kính hoặc nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:

  • Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn
  • Tư vấn trực tiếp qua Zalo0963 681 665 - 0902 953 465
  • Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0963 681 665 - 0902 953 465
  • Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Nhật Minh - Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

  • Tư vấn trực tiếp tại Showroom tủ bếp Nhật Minh trải dài trên toàn quốc.

[/mota]