[giaban][/giaban] [giamgia][/giamgia] [tomtat]Khoảng vài năm trở lại đây Tủ Bếp Hợp Kim Nhôm Cánh Kính đang trở thành vật liệu làm tủ bếp được rất nhiều khách hàng tin dùng, Vì có những ưu điểm tuyệt vời so với các dòng tủ bếp khác[/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]
Nội thất Nhật Minh là đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế và thi công tủ bếp hợp kim nhôm cánh kính uy tín và chất lượng với nhiều kinh nghiệm và gia thành vô cùng hợp lý. 
Hôm nay, xin được giới thiệu đến quý khách hàng hình ảnh và quá trình Nhật Minh thiết kế và thi công lắp đặt cho khách hàng tại quận 10, TPHCM 
Thiết kế tủ bếp hợp kim nhôm cánh kính tại Quận 10 

-------------------------
▪ Thông tin công trình:
▪ Chủ đầu tư: Chị Hằng
▪ Công trình: K4 Bửu Long, Quận 10, TPHCM
▪ Chất liệu: Thùng hợp kim nhôm Anode, Cánh kính
▪ Màu sắc : Tủ Bếp Màu Trắng
▪ Hạng mục: Nội thất phòng bếp

-------------------------
Từ lúc thi công đến lúc hoàn thành sản phẩm là 15 ngày , trong đó 3 ngày lên bản vẽ thiết kế , 7 ngày chuẩn bị và 2 ngày lắp đặt hoàn thiện 
Khách hàng chị Hằng đã rất hài lòng với mẫu tủ bếp hợp kim nhôm cánh kính màu trắng và hữa sẽ giới thiệu thêm khách hàng cho bên Nhật Minh . Cám ơn chị đã tin tưởng bên Nhật Minh , xin chúc gia đình anh chị năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh mẫu tủ bếp hợp kim cánh kính tại Quận 10 , HCM 





Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn và thiết mẫu tủ bếp hợp kim nhôm cánh kính thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất và chất liệu và giá thành nhé. 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cho sản phẩm cửa nhôm kính hoặc nội thất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với 5 cách dưới đây:

  • Chuyên gia tư vấn trên công cụ chat trực tuyến ngay góc dưới bên phải màn hình của bạn
  • Tư vấn trực tiếp qua Zalo0963 681 665 - 0902 953 465
  • Tư vấn trực tiếp bằng cuộc gọi tới số 0963 681 665 - 0902 953 465
  • Để lại thông tin và nhận tư vấn tại nhà bởi một Chuyên viên Nội Thất Nhật Minh - Lưu ý rằng nó hoàn toàn miễn phí.

  • Tư vấn trực tiếp tại Showroom Nhật Minh trải dài trên toàn quốc. Nơi bạn có thể thấy tận mắt những modun tủ bếp hiện đại bậc nhất: 
 
Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!


[/mota]